Chào mừng đến với giaotohyundai.com!
‭096 1584555‬

Hyundai Creta

Hyundai CretaSỰ TỔNG HÒA GIỮA NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ VÀ CÓ THỂ Sở hữu một thiết kế ấn tượng cùng những giá trị cốt lõi bền bỉ, Hyundai Creta sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới về một chiếc SUV thực thụ.

CRETA

SỐNG TIỆN NGHI, ĐI BỨT PHÁ
 
– Triết lý điêu khắc dòng chảy 2.0
– Khả năng vận hành mạnh mẽ
– Trang bị tiện nghi hiện đại

 

SỰ TỔNG HÒA GIỮA NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ VÀ CÓ THỂ
 
Sở hữu một thiết kế ấn tượng cùng những giá trị cốt lõi bền bỉ, Hyundai Creta sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới về một chiếc SUV thực thụ.
  
PHONG CÁCH SANG TRỌNG ĐẦY QUYỀN UY
 
Creta gây ấn tượng ngay cho bạn với bộ cản trước đồ sộ, cơ bắp tạo nên một phong cách mạnh mẽ. Cặp lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng mạ Crom sáng bóng với phong cách của 1 chiếc chiếc phi cơ riêng, tạo nên vẻ quyền uy mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt.

 
 
 
 
 
 

Phần hông xe
 
Phần thân Creta được thiết kế với những đường dập nổi dọc bên hông, tạo nên vẻ mạnh mẽ mà không kém phần quyến rũ, tinh tế cho chiếc xe.
 
 Phần đuôi xe
 
Hyundai Creta có thiết kế phần đuôi mang phong cách thể thao, cao cấp và hiện đại với nhiều điểm nhấn cá tính.
 


PHONG CÁCH THỂ THAO, HIỆN ĐẠI TOÁT RA TỪ TRONG RA NGOÀI
 
Hyundai Creta được thiết kế với sự ưu ái đặc biệt dành cho ghế lái, nơi có thể cảm nhận được hết các công nghệ ứng dụng trên xe. Mọi chi tiết được bố trí trong cabin một cách thông minh, thân thiện giúp bạn đạt được cảm giác thỏa mái nhất mỗi khi ngồi lên xe.