Chào mừng đến với giaotohyundai.com!
‭096 1584555‬

Hyundai Accent

Hyundai AccentKHỞI ĐẦU CHO NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT! Khởi đầu cho những giấc mơ, cho sự chăm sóc tốt nhất dành cho những người thân trong gia đình nhỏ bé. Hyundai Accent 2018 là một sự khởi đầu xứng đáng và nhiều hơn cho những yêu thương. Bạn sẽ ngạc nhiên với không gian nội thất rộng và cung cấp tốt hơn khả năng chứa đồ. Sẽ tuyệt vời hơn cho những chuyến đi với cả gia đình yêu dấu.

 HYUNDAI ACCENT 2018 - KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT!

Khởi đầu cho những giấc mơ, cho sự chăm sóc tốt nhất dành cho những người thân trong gia đình nhỏ bé. Hyundai Accent 2018 là một sự khởi đầu xứng đáng và nhiều hơn cho những yêu thương. Bạn sẽ ngạc nhiên với không gian nội thất rộng và cung cấp tốt hơn khả năng chứa đồ. Sẽ tuyệt vời hơn cho những chuyến đi với cả gia đình yêu dấu.

Thiết kế tinh tế – năng động trên từng đường nét
 

Là mẫu xe compact nhưng Hyundai Accent 2018 mới mang đến cảm giác không gian rộng hơn nhờ các đường nét điêu khắc – ứng dụng ngôn ngữ thiết kế điêu khắc dòng chảy của Hyundai. Hyundai Accent 2018 mới được thiết kế dài hơn, giảm bớt chiều cao và mũi xe được thiết kế ngắn hơn, trong khi đó phía sau, đèn hậu rộng, thiết kế bề mặt gọn gàng kết hợp với kính hậu tạo nên ấn tượng về vẻ hiện đại tinh tế.

Vẻ đẹp ẩn trong từng chi tiết

Hãy là một người bình thường để rồi sau đó làm nên những điều phi thường: đó là vẻ đẹp của Hyundai Accent 2018.

Các công nghệ LED và chiếu sáng mới nhất được áp dụng vào hệ thống đèn trên xe. Các đường mạ chomre trên lưới tản nhiệt đặc trưng và bao quanh đèn sương mù làm tăng thêm nét sang trọng và lịch lãm.

 

 
Cảm nhận sự tinh tế

 Ngay từ thời điểm bạn bước vào trong xe, các chi tiết được thiết kế gọn gàng và tinh tế hoàn toàn trong tầm tay bạn. Bạn hoàn toàn thoải mái trong mọi hoạt động, cũng như rất dễ dàng cảm nhận mọi chi tiết trên Hyundai Accent 2018.

– Hệ thống màn hình cảm ứng 5.0”

– Hệ thống điều hòa tự động

– Hệ thống kết nối đa phương tiện
An toàn

Hệ thống khung xe cực chắc chắn của Hyundai Accent 2018 mang đến sự bảo vệ tuyệt vời. Những khu vực trọng yếu được gia cố bởi thép cường lực độ bền cao, để Hyundai Accent 2018 đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn ngặt nghèo và mới nhất của Cục Quản Lý An Toàn Giao Thông Quốc Gia Mỹ. Điều này càng thể hiện rõ qua sự chắc chắn của thân xe mà bạn dễ dàng cảm thấy sau tay lái.

Hệ thống 6 túi khí.

Camera thông minh.

HAC khởi hành ngang dốc

TRANG BỊ TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI

Hyundai Accent 2018 có một trái tim đầy nội lực với động cơ Kappa1.4 MPi với phiên bản tiêu chuẩn và 1.6 MPi với phiên bản đặc biệt hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị trên mỗi hành trình.

Hyundai Accent 2018 cũng được trang bị nút bấm khởi động Start/Stop Engine, Đồng hồ hiển thị cấp số cùng cả hai tùy chọn hộp số tự động và số sàn.